PHÁT ĐỘNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH KHỞI ĐỘNG CUỘC THI VÀ CUỘC THI D&B

Tháng Năm 30, 2023

Kính thưa Quý vị đại biểu, Quý vị khách quý!

Trước hết, thay mặt Ban Tổ chức Cuộc thi, tôi xin chân thành cám ơn các Quý vị đại biểu, các vị khách quý về tham dự Lễ Khởi động Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng trình diễn Dân ca và Bolero Việt Nam năm 2023” ngày hôm nay.

Nội dung bài viết

Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng trình diễn Dân ca và Bolero Việt Nam năm 2023” do Viện Ứng dụng Công nghệ VIPTAM tổ chức là hoạt động nhằm tìm kiếm, hỗ trợ, đào tạo nguồn nhân lực cho các dòng nhạc Dân ca và Bolero Việt Nam. Với mục đích lan tỏa nghệ thuật trong đời sống văn hóa cộng đồng các dân tộc. Tạo ra một sân chơi văn hóa lành mạnh, để mọi người dân xích lại gần nhau hơn, xóa nhòa ranh giới thời gian, địa lý, hàn gắn và phát huy tính đại đoàn kết dân tộc của cộng đồng người Việt trong và ngoài nước.

Thông qua việc ứng dụng nền tảng công nghệ số VDONE tại 2 vòng thi đầu tiên, cộng đồng yêu thích và có khả năng ca hát dòng nhạc Dân ca và Bolero Việt Nam trong và ngoài nước hoàn toàn dễ dàng trong việc tham gia thi tuyển. Đây chính là điểm khác biệt của cuộc thi, hứa hẹn nhận được sự quan tâm của cộng đồng yêu nghệ thuật âm nhạc Dân ca và Bolero Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0. Cuộc thi trên nền tảng công nghệ VDONE còn thể hiện quyết tâm đổi mới mạnh mẽ ứng dụng chuyển đổi số và khoa học công nghệ trong nghiên cứu, bảo tồn và phát triển văn hóa, nghệ thuật truyền thống.

Tại các vòng thi trực tiếp vòng Bán kết, chung kết các dòng nhạc và Chung kết toàn quốc Ban Tổ chức chú trọng sân khấu nghệ thuật chuyên nghiệp được đầu tư bài bản, quy mô từ nội dung kịch bản đến thiết kế sân khấu hoành tráng… quy tụ nhiều ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi của dòng nhạc Dân ca và Bolero Việt Nam với quy mô quốc gia.

Để Cuộc thi đạt được kết quả như mong muốn, thay mặt Ban Tổ chức, tôi trân trọng đề nghị Ban Chỉ đạo Cuộc thi chỉ đạo, tổ chức phổ biến sâu rộng về Cuộc thi; đẩy mạnh công tác truyền thông và vận động, khuyến khích, tạo điều kiện cho các thí sinh tích cực hưởng ứng, tham gia chương trình Khởi động và Cuộc thi. Kịp thời động viên, khen thưởng các thí sinh đạt giải tại các vòng thi.

Đề nghị Ban Tổ chức Cuộc thi thường xuyên theo dõi, đôn đốc, tham mưu thực hiện các hoạt động của Cuộc thi để bảo đảm Cuộc thi được chính xác, khách quan, công bằng; kịp thời nắm bắt, xử lý hoặc tham mưu xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình tổ chức Cuộc thi.

Lễ Khởi động Cuộc thi của chúng ta diễn ra ở thời điểm hết sức có ý nghĩa. Với định hướng rõ ràng và từng bước triển khai tổ chức chương trình Khởi động và Cuộc thi, Ban Tổ chức hy vọng rằng sẽ mang đến nhiều lợi ích và giá trị đến cộng đồng, kết quả tốt đẹp của Cuộc thi sẽ là hành động thiết thực nhất.

Thay mặt Ban Tổ chức, tôi chính thức phát động Chương trình Khởi động cuộc thi và Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng trình diễn Dân ca và Bolero Việt Nam năm 2023”.

Thưa quý vị, Nhân dịp này tôi xin gửi lời chúc sức khỏe đến các vị đại biểu, khách quý. Chúng tôi mong thời gian tới với việc ủng hộ và đồng hành của Quý vị sẽ tiếp thêm động lực để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh, mục tiêu đã đề ra của Cuộc thi.

Một lần nữa, kính chúc các quý vị đại biểu sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.

Chúc chương trình Khởi động Cuộc thi và Cuộc thi “Tìm kiếm tài năng trình diễn Dân ca và Bolero Việt Nam năm 2023” đạt được kết quả tốt đẹp.

Xin trân trọng cám ơn!

  • BÁO CÁO THỊ TRƯỜNG